Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Chương trình EB5 của dự án San Diego, Escaya

Dự án Khu đô thị ngoại ô San Diego, California – The Village of Escaya (trực thuộc khu quy hoạch đô thị Otay Ranch được quản lý và phát triển bởi Tập đoàn HomeFed Corporation) là dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao ngay từ khi xuất hiện trên thị trường và trong suốt thời gian thực hiện dự án.
Theo những báo cáo về doanh số bán nhà tại San Diego trong vòng 20 năm qua, thì khu quy hoạch đô thị Otay Ranch đang dẫn đầu danh sách về doanh thu từ bán nhà, và Escaya được xếp hạng là quy hoạch cộng đồng bán chạy nhất Chula Vista trong suốt 2 năm qua kể từ khi dự án bắt đầu chào bán ra thị trường vào tháng 6 năm 2017.
Đánh dấu cột mốc 2 năm chào bán ra thị trường, dự án Escaya đã bán 650 biệt thự – 483 gia đình đã chuyển đến cư ngụ.
Tính đến ngày 09.06.2019, tổng doanh số nhà bán ra từ dự án Escaya như sau:
  • Tỉ lệ biệt thự bán ra của 3 nhà thầu xây dựng là: 87% (650 nhà bán và đặt cọc / trên tổng số 749 nhà chào ra thị trường).
  • Tỷ lệ 79%  cho tổng số biệt thự đưa vào thị trường (749 biệt thự trên tổng số 948 biệt thự trên toàn dự án)
  • Đã có 483 gia đình đã dọn vào khu đô thị, tỷ lệ cư trú đạt 64%.
Cần nhắc lại là Dự án khu đô thị Escaya đã ghi những kỷ lục về thời gian phê duyệt bộ chứng từ dự án mẫu I-924, thời gian nhà đầu tư nhận được phê duyệt đơn xin đầu tư I-526, cũng như thời gian hoàn tất việc kêu gọi 250 suất nhà đầu tư chỉ trong vòng 19 tháng. Vì vậy, dự án khu đô thị Escaya là dự án nổi bật nhất trên thị trường EB-5 tại Việt Nam trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018.
Doanh số bán nhà biệt thự đến tháng 06.2018 của dự án Escaya đã đủ thanh khoản cho việc hoàn vốn khoản vay EB5 cho toàn bộ 100% các nhà đầu tư tham gia dự án ( tổng cộng 250 nhà đầu tư). Với sự tăng trưởng doanh số nhà bán ra từng tháng tại khu đô thị, nguồn vốn để hoàn trả khoản vay EB5 ngày càng thặng dư và đảm bảo.
Tiếp nối thành công của dự án Escaya, tập đoàn Homefed đang giới thiệu dự án thứ hai của Tập đoàn – Dự án Khu đô thị Cota Vera – dự án hiện nay cũng được các chuyên gia đánh giá và nhận định là dự án Vàng EB-5 hiện nay trên thị trường giúp nhà đầu tư đảm bảo hai yếu tố của chương trình EB5 là AN TOÀN THẺ XANH CHO GIA ĐÌNH & AN TÂM VỀ HOÀN VỐN ĐẦU TƯ.
Xem thêm: https://kornova-viet.com/du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét