Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Các loại máy cắt cầm tay Bosch hiện tại

Tùy vào loại máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi chiếc máy sẽ có chi phí khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo mẫu máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: 1,2 – một,7 triệu đồng

Các cái máy cắt cầm tay Bosch hiện giờ

Máy cắt cầm tay Bosch là 1 trong những công cụ điện bán chạy số một trên thế giới. hiện tại, hãng cung ứng những cái máy cắt cầm tay phổ quát như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là dòng máy cắt cầm tay .com/may-cat-bosch/" data-cke-saved-href="https://www.tatmart.com/may-cat-bosch/">máy cắt Bosch rất được mê say bởi tính bền bỉ, an toàn và với nhiều tính năng hiện đại – phải nhắc tới như tính năng điều chỉnh tốc độ; dỡ lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ ko chổi than và đèn LED siêu sáng.

Nổi bật nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 tiêu dùng pin 18V nhiều năm kinh nghiệm, thích hợp cho những đối tượng với yêu cầu cắt những vị trí phức tạp, buộc phải độ chính xác cao mà các chiếc máy cắt khác không khiến được, cắt trên phổ biến nguyên liệu khác nhau và không chỉ tiêu dùng để cắt mà máy cắt rung còn mang thể mài chi tiết rất tốt

.

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc ko chỉ để mài, mà còn là công cụ cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được phổ thông anh em cơ khí tin tiêu dùng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số 1 ngày nay.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt số đông ngoài mặt phổ quát về máy mài cắt cầm tay với công suất và con đường kính đá mài khác nhau để anh em chọn lựa. tuy nhiên là loại tiêu dùng pin và sử dụng điện, một số loại máy mài Bosch còn với phổ quát tính năng đặc biệt khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • khởi động mềm
  • Động cơ ko thanh hao than tuổi thọ cao
  • Chống phát động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt lúc kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là nhãn hiệu máy cắt gạch được giới vun đắp Tìm hiểu cao. mặc dầu hãng chỉ sản xuất một vài mã thông dụng thôi, nhưng đều mang đến chất lượng và độ tin cây, đặc biệt là thông số công nghệ phù hợp sở hữu đa dạng Công trình vun đắp hiện nay.

Máy cắt gạch Bosch không sở hữu các tính năng tiên tiến, ngoài mặt tương tự như các mẫu máy cắt gạch khác. dù rằng giá máy cắt cầm tay Bosch khá cao so sở hữu những cái máy cắt gạch nhãn hàng Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tích cực vì độ tin tưởng cao và thực tiễn độ bền của máy đã chứng minh được tương tự.

giải đáp chọn tậu máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 loại máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được nhiều người để ý nhất, vì phổ quát thiết kế sẽ khiến cho phổ thông người không rõ về khả năng khiến việc với phù hợp với nhu cầu của mình không. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số phương pháp lựa chọn như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Ví như bạn mang nhu cầu sắm máy mài Bosch để cắt vật liệu thì nên chọn máy có công suất trong khoảng 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng lớn, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. ngoài ra lưu ý là máy mài cắt nguyên liệu khá nguy hiểm (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, không tiêu dùng để cắt ở các phong thái khác.

Dựa vào con đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và to nhất là 230mm. tuyến phố kính cắt càng lớn thì khả năng cắt càng sâu. thường nhật công suất càng to thì tuyến phố kính đá cắt cũng lớn. do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn cái máy cắt phù thống nhất.

Ví dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn nếu như sử dụng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Nếu bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, linh động và tiêu dùng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên sử dụng máy mài pin nhé! dù rằng giá cao hơn nhưng chúng thực sự rất dễ dàng. Còn nếu không nhu yếu thì máy cắt cầm tay Bosch dùng điện là phù hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau khá nhiều, đặc biệt là mẫu tiêu dùng pin và không sử dụng pin. Máy cắt cầm tay Bosch tiêu dùng pin công suất to, sở hữu tính năng và kỹ thuật vượt bậc thì giá sẽ rất cao, lên đến vài chục triệu đồng.

Vì vậy hãy cân kể về cả giá để chọn lọc 1 chiếc máy cắt cầm tay Bosch thích hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình một mẫu máy cắt cầm tay Bosch phù hợp. ví như bạn cần được giải đáp thêm về máy cắt sắt mang thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 299 918 để được nhân viên giải đáp, tương trợ đa dạng hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét