Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Các mẫu máy cắt cầm tay Bosch hiện giờ

Tùy vào mẫu máy, công dụng, công suất và tính năng mà mỗi chiếc máy sẽ sở hữu giá tiền khác nhau. Sau đây là giá máy cắt cầm tay Bosch được chia theo cái máy: Giá máy cắt rung Bosch: 3,2 – 3,5 triệu đồng, Giá máy mài cắt Bosch: 0,8 – 7,9 triệu đồng, Giá máy cắt gạch Bosch: 1,2 – 1,7 triệu đồng

Các loại máy cắt cầm tay Bosch hiện tại

Máy cắt cầm tay Bosch là 1 trong các dụng cụ điện bán chạy số một trên toàn cầu. ngày nay, hãng cung ứng các cái máy cắt cầm tay phổ thông như: máy mài, máy cắt rung và máy cắt gạch.

Máy cắt rung Bosch

Đây là mẫu máy cắt Bosch rất được đam mê bởi tính dai sức, an toàn và với đa dạng tính năng đương đại – phải đề cập tới như tính năng điều chỉnh tốc độ; túa lắp phụ kiện siêu nhanh an toàn chỉ 3 giây, động cơ ko chổi than và đèn LED siêu sáng.

Vượt trội nhất chính là sản phẩm Bosch GOP 18V-28 sử dụng pin 18V giỏi, phù hợp cho các đối tượng với bắt buộc cắt những vị trí phức tạp, yêu cầu độ xác thực cao mà những mẫu máy cắt khác ko khiến cho được, cắt trên rộng rãi vật liệu khác nhau và ko chỉ tiêu dùng để cắt mà máy cắt rung còn mang thể mài chi tiết rất tích cực máy cắt cầm tay .

Máy mài cắt Bosch

Như chúng ta đã biết máy mài góc không chỉ để mài, mà còn là phương tiện cắt cầm tay cực kì hữu hiệu, được phổ biến anh em cơ khí tin sử dụng và cũng là máy cắt cầm tay Bosch bán chạy số một hiện nay.

Hiện hãng Bosch cho ra mắt phần nhiều thiết kế phổ biến về máy mài cắt cầm tay mang công suất và tuyến đường kính đá mài khác nhau để anh em lựa chọn. không những thế là loại tiêu dùng pin và tiêu dùng điện, một số cái máy mài Bosch còn mang phổ thông tính năng đặc thù khác như:

  • Điều chỉnh tốc độ
  • phát động mềm
  • Động cơ ko chổi than tuổi thọ cao
  • Chống phát động lại
  • Tính năng chặn lực phản hồi
  • Tự ngắt lúc kẹt đĩa mài

Máy cắt gạch Bosch

Đây cũng là nhãn hiệu máy cắt gạch được giới xây dựng Tìm hiểu cao. mặc dầu hãng chỉ cung cấp một đôi mã thông dụng thôi, nhưng đều mang lại chất lượng và độ tin cây, đặc biệt là thông số kỹ thuật phù hợp với nhiều Dự án vun đắp hiện nay.

Máy cắt gạch Bosch không sở hữu các tính năng tiên tiến, ngoại hình tương tự như những cái máy cắt gạch khác. mặc dầu giá máy cắt cầm tay Bosch khá cao so với những cái máy cắt gạch thương hiệu Trung Quốc, nhưng chúng vẫn được bán rất tích cực vì độ tin tưởng cao và thực tế độ bền của máy đã chứng minh được tương tự.

trả lời chọn mua máy cắt cầm tay Bosch

Trong 3 loại máy cắt cầm tay Bosch thì máy mài góc Bosch là được rộng rãi người quan tâm nhất, vì đa dạng ngoài mặt sẽ khiến rộng rãi người ko rõ về khả năng làm cho việc sở hữu phù hợp sở hữu nhu cầu của mình ko

. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số phương pháp lựa chọn như sau:

Dựa vào công suất phù hợp:

Nếu như bạn với nhu cầu mua máy mài Bosch để cắt vật liệu thì nên chọn máy có công suất trong khoảng 720W trở lên. Công suất càng cao thì tốc độ quay càng to, khả năng cắt càng nhanh, càng “ngọt”. không những thế lưu ý là máy mài cắt nguyên liệu khá hiểm nguy (đặc biệt là ở máy mài Bosch công suất cao) và chỉ cắt thẳng 90 độ, ko tiêu dùng để cắt ở những phong độ khác.

Dựa vào tuyến đường kính đĩa cắt:

Đĩa cắt nhỏ nhất của máy mài Bosch là 100mm và to nhất là 230mm. đường kính cắt càng lớn thì khả năng cắt càng sâu. thông thường công suất càng lớn thì đường kính đá cắt cũng to. do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn cái máy cắt phù hợp nhất.

Thí dụ đá cắt 100mm thì khả năng cắt sâu chỉ 3 – 4cm, còn nếu sử dụng đá cắt 180mm thì sẽ cắt sâu được ~ 8cm.

Dựa vào năng lượng sử dụng:

Giả dụ bạn cần máy cắt cầm tay Bosch nhẹ gọn, linh hoạt và dùng được bất kì đâu, đảm bảo an toàn về điện thì nên sử dụng máy mài pin nhé! mặc dù giá cao hơn nhưng chúng thực thụ rất tiện dụng. Còn giả dụ không thiết yếu thì máy cắt cầm tay Bosch sử dụng điện là phù hợp rồi!

Dựa vào mức giá:

Giá máy cắt mài chênh nhau khá phổ thông, đặc thù là mẫu dùng pin và không sử dụng pin. Máy cắt cầm tay Bosch sử dụng pin công suất to, mang tính năng và công nghệ nổi trội thì giá sẽ rất cao, lên đến vài chục triệu đồng.

Thành Ra hãy cân kể về cả giá để chọn lựa 1 dòng máy cắt cầm tay Bosch phù hợp nhé!

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình một dòng máy cắt cầm tay Bosch phù hợp. giả dụ bạn cần được giải đáp thêm về máy cắt sắt mang thể gọi điện trực tiếp tới Hotline 1900 299 918 để được viên chức tư vấn, hỗ trợ rộng rãi hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét