Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Định cư Mỹ bằng thị thực E2 trong 6 tháng

Khi các chương trình đầu tư nhận thẻ xanh mỹ ngày càng khắt khe thì Thị thực đầu tư E2 (visa E2) là hướng đi mới cho người Việt Nam. Thời gian để lấy thị thực E2 hiện nay chỉ khoảng 6 - 8 tháng so với diện thị thực đang rất phổ biến là đầu tư định cư eb-5.

THỊ THỰC E2 LÀ GÌ?

Thị thực E2 là thị thực đầu tư được Mỹ cấp cho cá nhân là công dân từ một quốc gia hiệp ước “Treaty country”. Quốc gia hiệp ước là quốc gia có Hiệp ước Thương mại và Hàng hải song phương với Mỹ và công dân của họ được sinh sống tại Mỹ khi đầu tư một khoản vốn đủ lớn vào một doanh nghiệp Mỹ.

Thị thực e2

TẠI SAO CHỌN THỊ THỰC E2 ?

● Thời hạn thị thực: 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn.

● Thời gian xử lý nhanh: 6 tuần.

● Hạn mức đầu tư tối thiểu: không quy định. Tuy nhiên, mức đầu tư khuyến khích từ: $150,000 USD.

● Có thể lập doanh nghiệp mới sở hữu 100% vốn hoặc góp vốn từ 50% trở lên vào doanh nghiệp Mỹ có sẵn để xin thị thực E2.

● Vợ /chồng đương đơn được cấp giấy phép làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp Mỹ.

● Thị thực E2 có tỷ lệ chấp thuận chuyển đổi tình trạng sang loại thị thực khác (ví dụ như sang EB-5) đạt 92%.

● Con phụ thuộc dưới 21 tuổi được hưởng chính sách giáo dục công của Mỹ.

● Định nghĩa người phụ thuộc bao gồm 4 thế hệ gia đình.

● Chỉ có công dân đến từ 80 quốc gia có hiệp ước được phép xin thị thực E2.

Đặc biệt, Grenada là quốc gia duy nhất có chương trình Đầu tư nhập tịch đang hoạt động song song với Chương trình thị thực đầu tư E-2, căn cứ theo Hiệp ước với Mỹ. Điều đó có nghĩa là sau khi sở hữu hộ chiếu Grenada, Văn phòng luật LatourLaw sẽ tiếp tục giúp nhà đầu tư xin thị thực đầu tư hiệp ước E-2 để khởi nghiệp tại Mỹ.

Đăng ký ngay
để được tư vấn miễn phí

Chương trình đầu tư nhập tịch (CBI) Grenada

Năm 2013, Grenada đã ra mắt chương trình CBI dành cho công dân các quốc gia trên khắp thế giới muốn có quốc tịch thứ hai. Theo quy định, đương đơn cần đóng góp vào Quỹ phát triển quốc gia Grenada 200,000 Đô la Mỹ để đạt điều kiện tham gia chương trình. Hoặc, nhà đầu tư nước ngoài khi mua bất động sản thuộc Dự án được chính phủ phê duyệt với giá trị tối thiểu từ 350,000 đô la Mỹ và duy trì quyền sở hữu tối thiểu 3 năm cũng được xem là hợp lệ.

Quy trình đầu tư nhập tịch của quốc đảo này được xét duyệt nhanh chóng, thời gian yêu cầu sở hữu bất động sản ngắn nhất trên thế giới ở phân khúc mức đầu tư này. Chương trình có quy trình tuyển chọn và đánh giá nguồn vốn theo nguyên tắc rõ ràng nhằm đảm bảo duy trì sự minh bạch và tính tồn tại lâu dài.

Đối với các đảo thu hút du lịch nổi tiếng như Grenada, thật không dễ để nhà đầu tư tìm được dự án bất động sản ven biển, và sẽ càng khó hơn để có cơ hội đầu tư cùng thương hiệu khách sạn 5 sao uy tín như dự án khu nghỉ dưỡng Kimpton Kawana Bay.

Dự án Kimpton Kawana Bay – Cơ hội đầu tư bất động sản có một không hai

Chương trình Nhập quốc tịch diện đầu tư của Grenada cho phép cá nhân và gia đình họ có được quyền công dân và thường trú tại Grenada. Ứng viên phải nộp hồ sơ thông qua các công ty tư vấn được cấp phép và mua bất động sản tại quốc đảo.

Dự án Kimpton Kawana Bay thuộc một trong những dự án hàng đầu đã được Chính phủ Grenada phê duyệt cho chương trình Đầu tư nhập tịch (CBI).

Dự án bao gồm 146 căn hộ cao cấp và studio, được chào bán cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 đồng thời xin thị thực E2 vào Mỹ.

Kimpton Kawana Bay mang đến một cơ hội đầu tư có một không hai vào Grenada. Nhà đầu tư không thể tìm được một dự án nào khác được điều hành bởi một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn, chia sẻ doanh thu khai thác phòng và không thu phí dịch vụ hàng năm. Vị trí bờ biển tuyệt đẹp, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp cùng năng lực khai thác phòng nghỉ của Tập đoàn InterContinental Hotels, Dự án Kimpton Kawana Bay và LatourLaw sẽ đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư Việt Nam.

Văn phòng LatourLaw cung cấp trọn gói pháp lý Đầu tư nhập tịch Grenada và lập doanh nghiệp E-2 tại Mỹ cho nhà đầu tư Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý vị quan tâm đến chương trình. Chúng tôi hân hạnh cung cấp đến quý vị những thông tin chuẩn xác với bề dày 30 năm kinh nghiệm pháp lý và tư vấn di trú mỹ.

Nếu có nhu cầu tư vấn trực tiếp miễn phí tại văn phòng luật LatourLaw, quý vị có thể đăng ký vào link này, hoặc gọi hotline: 0938 61 30 62 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn.

ĐẲNG KÝ ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
TRỰC TIẾP VỚI:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét