Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu quốc tịch thứ 2

Giới nhà giàu Việt gần đây khao khát sở hữu một quốc tịch thứ 2 khi luật pháp Việt Nam cho phép song tịch. Đằng sau tấm hộ chiếu thứ 2 đó, những người thuộc tầng lớp thượng lưu còn sở hữu những quyền lợi tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể có được! Tất nhiên! Để có được những điều mà người khác không có được, họ phải làm những điều mà người khác không làm được.

Sở hữu quốc tịch thứ 2 là một xu hướng tất yếu trên thế giới và ngày càng biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Trong những năm qua, có rất nhiều người giàu có về tiềm lực tài chính mạnh dạn tiên phong đầu tư ra nước ngoài nhằm gia tăng tài sản và để có được quyền công dân của nước sở tại. Họ nhận thấy được “quyền lợi kép” với khoản đầu tư của mình. Đó là lý do chúng tôi gọi là “đầu tư nhập tịch”. Số tiền đầu tư nhập tịch thấp nhất vào khoảng 150,000 đô la Mỹ và có thể lên đến vài triệu đô la Mỹ tùy vào chương trình đầu tư và quốc gia nhập tịch.

Để dễ hình dung, chúng ta lấy ví dụ là chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất hiện nay ở Grenada – đảo quốc thuộc vùng Ca-ri-bê. Nếu bạn chỉ muốn nhập tịch, chính phủ Grenada đưa ra gói đóng góp cho Quỹ Tái thiết Quốc gia là 200,000 đô la Mỹ. Còn nếu bạn muốn đầu tư nhập tịch, bạn cần đầu tư một bất động sản trị giá tối thiểu là 350,000 đô la Mỹ. Bất động sản này có khả năng sinh lời cao đến 5.7%/năm. Bên cạnh con số lợi nhuận cụ thể của bất động sản đầu tư, việc sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 còn mang lại những lợi ích không ngờ sau:

Nên chọn quốc tịch thứ 2 có tấm hộ chiếu mạnh để được nhiều lợi ích hơn

Được miễn thị thực đến nhiều nước

Được đi du lịch hay công tác vòng quanh thế giới mà không phải mất thời gian và tiền bạc để lấy visa là mơ ước của những người giàu và giới doanh nhân. Quốc tịch thứ 2 với tấm hộ chiếu mạnh là chiếc chìa khóa vạn năng cho bạn. Như đối với thị thực Grenada, bạn được đi đến hơn 131 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bạn sẽ dành thời gian cho việc tận hưởng thiên nhiên, khám phá văn hóa bản địa, tập trung vào chuyến công tác, thay vì tốn thời gian cho những thủ tục hành chính phiền phức, và cả những lần phỏng vấn lãnh sự phức tạp.

Sở hữu ngôi nhà thứ 2

Đối với người giàu, họ thường có rất nhiều nhà. Nhưng sở hữu ngôi nhà thứ 2 ở nước ngoài thì không phải ai cũng có được. Đó là một cảm xúc sở hữu hoàn toàn mới. Nó vượt qua ranh giới địa lý thông thường. Khi sở hữu ngôi nhà thứ 2 này, bạn có được một sự an toàn mới cho bạn và gia đình. Bạn có thể sử dụng ngôi nhà này để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Cảm giác mới lạ cho một kỳ nghỉ luôn là trải nghiệm tuyệt vời.

Đầu tư sinh lời

Khi mà nền kinh tế toàn cầu ngày càng hội nhập, đầu tư ra nước ngoài là cơ hội và thách thức cho những người tiên phong. Lựa chọn những khoản đầu tư an toàn như bất động sản là một lời khuyên chân thành. Vì đối với bất động sản, ngoài khả năng gia tăng giá trị theo thời gian, bất động sản còn có thể cho thuê để tạo ra dòng tiền. Thường những người giàu rất nhanh nhạy để nắm bắt cơ hội đầu tư. Hoặc một cơ sở kinh doanh ở một nước thứ 2 cũng là một lựa chọn, nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của bạn ra nước ngoài, để quốc tế hóa nó. Như lãnh đạo các tập đoàn Viettel hay Vingroup đang thực hiện, việc gia tăng hiện diện trên toàn cầu.

Giáo dục tiên tiến cho con cái

Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến giúp con bạn khai phóng những giá trị nhân bản. Đó là giá trị mà những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới có được. Với quốc tịch thứ 2, con bạn có thể học ở các trường nổi tiếng của nước sở tại. Ví dụ với tấm hộ chiếu hoặc thẻ thường trú nhân Châu Âu, con bạn có thể đăng ký vào những ngôi trường hàng đầu của Châu Âu, như Oxford, the Sorbonne, hoặc Đại Học Bologna. Tương tự, một hộ chiếu từ một quốc gia thuộc Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc như Grenada sẽ đem đến cơ hội học tập tại những ngôi trường danh tiếng khác thuộc Liên hiệp Anh.

Bạn thậm chí có thể đến Mỹ để học bằng thị thực đầu tư hiệp ước E2 (gọi tắt là thị thực E2). Bạn có thể tìm hiểu theo link trên để hình dung quyền lợi được di trú đến Mỹ khi bạn xin quốc tịch của một nước hiệp ước với Mỹ, như Grenada chẳng hạn. Trên thế giới chỉ có 80 nước có hiệp ước này. Nên bạn cần lựa chọn trong số 80 quốc gia trên.

Đại học Y khoa quốc tế St. George’s ở Grenada trong top 4 nguồn cung nhân lực cho Mỹ.

Điều này hoàn toàn hợp lý khi bạn là công dân của những nước đang có bất ổn chính trị - kinh tế - xã hội. Như vùng Trung-Đông Á chẳng hạn. Đó là tấm vé thứ 2 luôn sẵn sàng để giúp bạn và gia đình có được sự an toàn khi bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào bùng phát.

Một tương lai đảm bảo

Khi sở hữu quyền công dân của một đất nước thứ 2 như Grenada, bạn mang đến một tầm nhìn xa về tương lai cho con cháu. Dòng dõi tiếp nối bạn sẽ được liên tục sở hữu quyền công dân này. Bạn chỉ mất lần đầu tiên đầu tư nhập tịch duy nhất. Thông thường các quốc gia cho nhập tịch đều có quyền lợi này cho người nhập tịch. Một điểm cần lưu ý là bạn phải chọn quốc gia cho phép song tịch. Để bạn có thể vừa sở hữu quốc tịch mới đó, vừa giữ được quốc tịch sẵn có của mình. Tránh trường hợp bạn phải tuyên thệ từ bỏ quốc tịch thứ 1 chỉ vì chưa tìm hiểu đầy đủ thông tin.

Sức khỏe được chăm sóc

Quốc gia có hệ thống y tế chất lượng cao có tác động lớn đến những người cần đến sự hỗ trợ y tế, hay chỉ đơn thuần là vì lớn tuổi. Như nhiều người lựa chọn quốc tịch Singapore với chi phí hàng triệu đô chỉ để được hệ thống y tế tiên tiến của nước này chăm sóc. Môi trường sống cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu xung quanh bạn ô nhiễm, thực phẩm đầy chất bẩn và chất hóa học, nguồn nước không đảm bảo, đó là những nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe của bạn. Các lý do đó là động lực để những người giàu luôn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn. Và các nước nhập tịch luôn có những điểm ưu việt đó để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trên đây là những lợi ích không ngờ tới của tấm hộ chiếu thứ 2 mang lại cho bạn và gia đình. Chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê một cách khái quát nhất. Và chúng tôi tin rằng bạn còn có thể nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời khác theo từng hoàn cảnh của bạn. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để chia sẻ điều đó qua hotline: 0938 61 30 62. Còn nếu bạn muốn chúng tôi chia sẻ thêm, bạn có thể đăng ký vào link này. Xin cảm ơn.

LatourLaw

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét